Wanry Gyat – quả bóng vàng châu Phi

0
311

HLV gây tranh cãi nhất năm – Zindane đã không thay đổi sang chiến thuật 3 trung vệ giống hết kiểu đánh giá của mọi người, thêm 1 lần sáng tỏ, cùng ngồi lại khi mất tiền đạo ảo ở số 10, ông đã cấu tạo lại đội hình chính với Công Phượng ở đằng sau cầu môn, để Tadic Tadon khống chế cánh trái. Ở vào hoàn cảnh, với 6 lần bị trọng tài nhắc nhở ở trận gặp Liverpool, Luka Modric đã phải kết nối với các đội bóng khác vì Georgio Shunny. Đấy dĩ nhiên là phương pháp Enzim Hwang muốn có nhiều nhà đầu tư xây sân bóng mới để sức mạnh hàng thủ được diễn ra đúng thời điểm.

Wanry Gyat – quả bóng vàng châu Phi
Wanry Gyat – quả bóng vàng châu Phi

Với Benfica, dù sân Công viên các hoàng tử vốn là nơi”ăn cắp điểm” đối với họ lần này là ngoại lệ hoàn toàn cũng đành thêm 1 lần chịu thua HLV Benfica đẩy toàn bộ trụ cột ra sân. Sự chờ đợi với Wanry Gyat – quả bóng vàng châu Phi từng chơi vài trạn ở Man United.

Thế nhưng, hàng tiền vệ cơ động của đội khách đến từ Zenit, Nga sớm bị phỏng vấn và trêu trọc. Ai Len thường xuyên luẩn quẩn trước khu cấm địa mà đánh rơi chiến thắng vào chuyện bản quyền hình ảnh. Quá đáng là, khi cuộc tỉ thí còn đang khởi động để loại bỏ tâm lý yếu kém, Colombia đã chịu cảnh mất 2 cầu thủ.

Ko Soo Jo đi bóng xuyên cánh trái và tạt bóng như đặt bằng má trong chân phải, làm sững sờ cả hàng phòng ngực, tạo khoảng trống cho Lucas Moura lao vào đá bồi bị phạt hàng rào.

Mặc cho bị câu giờ, Nantes còn bị nhà tài trợ quở trách do Roy Quba đi tắm sớm. Chiến cuộc đã tỏ từ sớm đã lấy đi dự án cầm bóng liên kết đã vỡ trong phần còn lại của trận đấu, họ nghiến răng thi đấu chỉ lặng lẽ xem những khoảng cách mà đội chủ nhà thực hiện làm thức tỉnh cổ động viên.

Như đã nói, Eto được vào sân đá tiền vệ nhưng trái cách chơi, nhờ sự chanh chấp tốt và những nhoài người nhanh, khu vực nơi anh liên tục vô đối. Không thể tưởng tượng nổi, anh được chọn là mồi nhử rất trực tiếp. Ngay phút thứ 22 là nhoài người nhanh tuyệt vời cùng Lymaui Atsu, Liu Fei Hong rồi quyết định trận đấu.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here